HOTLINE: 0243 2959328
khớp nối nhanh thủy lực đại dương

khớp nối nhanh thủy lực

  • Mã SKU: khopnoithuyluc
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 0₫

khớp nối nhanh thủy lực

khớp nối nhanh thủy lực

Trong sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay, đầu nối nhanh trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với những thợ máy cơ khí, những người làm việc về các thiết bị máy móc công nghiệp. Vậy đầu nối nhanh là gì? Tại sao nó lại đóng vai trò quan trọng? Hi vọng bài viết sau đây có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của mọi người.

Đầu nối nhanh thủy lực hay còn được biết đến với cái tên khớp nối thủy lực là một thiết bị dùng để liên kết các ống nối thủy lực, các loại dây dẫn và những thiết bị truyền dẫn chất lỏng như trục máy bơm, trục động cơ,…góp phần vào việc đóng mở các hệ thống động cơ, giảm áp suất tải của nước hoặc các loại chất lỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đầu nối nhanh thủy lực là gì?
Đầu nối nhanh

CẤU TẠO:
Đầu nối nhanh thủy lực được cấu tạo gồm: một hệ thống những bánh xe có nhiều tác dụng khác nhau.

Bánh xe bơm ly tâm là bộ phận được sử dụng để kết nối với trục động cơ gốc.
Bánh xe công tác tua-bin là phần được sử dụng để nối với trục máy bơm.

Trong đó bánh xe công tác tua-bin là bộ phận đặc biệt quan trọng.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Cơ chế hoạt động của khớp nối nhanh thủy lực tương tối đơn giản. Khi trục động cơ gốc hoạt động, xung lực sẽ truyền vào bánh xe ly tâm làm bánh xe ly tâm quay. Nhờ đó, năng lượng của dòng nước cũng tăng lên và truyền vào bánh xe công tác tua-bin. Như vậy bánh xe công tác tua-bin ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình dẫn năng lượng này.

Đầu nối nhanh thủy lực là gì?
Đầu nối nhanh

ƯU ĐIỂM

Đầu nối nhanh thủy lực nắm một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp hiện nay, vậy chắc rằng nó cũng phải mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng. Một trong những ưu điểm nổi bật đó là:

Giúp làm giảm áp lực trong quá trình truyền năng lượng, ngăn chặn quá trình rò rỉ và làm giảm đi gánh nặng của ống dẫn để đảm bảo độ bền cho ống dẫn cũng như toàn bộ thiết bị máy.
Giúp cho phần ống dẫn được nối sâu và chắc chắn vào phần đầu nối nguồn.
Do có cấu tạo đơn giản, dễ dàng di chuyển, tháo lắp và có độ bền lớn nên hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian rất dài giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dùng.
Các bộ phận cấu tạo nên đầu nối có thể tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Đồng thời, việc sử dụng đầu nối thủy lực làm tăng độ bền cho thiết bị, giảm những hỏng hóc và rò rỉ nên giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí

khớp nối nhanh thủy lực, dùng trong nhà máy, công trường, sử dụng thuận tiện

Công ty tnhh tm xnk Đại Dương

Cầu E, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội