HOTLINE: 0243 2959328
tay số máy ép ống tuy ô thủy lực

Tay số máy ép DX Đại Dương

  • Mã SKU: taysomayep
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 0₫

Tay số máy ép DX Đại Dương

tay số máy DX 69

TAY SỐ MÁY ÉP TUY Ô THỦY LỰC

 - Là thiết bị căn chĩnh kích cỡ đường kính ép của máy ép tuy ô thủy lực, tuy kết cấu đơn giản nhưng tác dụng của nó thì không hề nhỏ. bạn có thể ép chính xác sai số dưới 0.01mm, đối với số lượng lớn một quy cách mà không dùng đến tay số bạn chưa phải là người thợ ép tuy ô chuyên nghiệp. 

CÁCH CHỈNH TAY SỐ

 - Tay số của máy ép tuy ô thủy lực có vòng ngoài của tay số chia 100 độ, vòng trong tương chia làm từ 0~9. mỗi số ở vòng trong tương với 1mm, vòng ngoài tương ứng với 0.01mm, các bạn chú ý đến thông số khắc trên khuôn ép chính là đường kính trong của khuôn ép khi ép đến giới hạn.

- khi cả vòng bên trong và bên ngoài tay số đều ở vị trí "o". ta xoay tay số theo chiều kim đồng hồ vòng ngoài xoay 100 độ thì vòng trong tương ứng nhảy một số tương ứng với 1mm. khi đó đường kính trong của khuôn ép sẽ được công thêm 1mm. cứ như thế ta có thể điều chỉnh chính xác giới hạn của đường kính trong của khuôn ép mà ta muốn

- Tay số của (MÁY ÉP TUY Ô THỦY LỰC) là một dạng công tắc hành chình kỹ thuật, khi piston lớn chạm vào tiếp điểm hành trình của tay số, khi đó công tắc hành trình bật làm dừng thu khuôn ép.

 

  Chúng ta có thể dựa vào bảng thông số trên máy ép hoặc dùng thước kẹp đo chỉ sô thực tế của ống tuy ô thủy lực và đầu nối để điều chỉnh tay số cho phù hợp.

    Cách sử dụng tay số máy ép ống tuy ô thủy lực

Tên hàng: tay số

khống chế phạm vi ép ống